ทางบริษัทฯ ขอยืนยันว่า กล้องไอพี รุ่น DS- 2CD4032FWD-A มีคุณสมบัติ  Auto back Focus  ผ่าน Spec. ของ กระทรวง ICT  100% และในปีงบประมาณ 2557 ขายไปแล้วประมาณ 200 เทศบาล/อบต.  ซึ่งจำนวนโดยประมาณมากกว่า 1,600 ตัว  อีกทั้ง Housing ของ HIKVISION ได้รับรองมาตราฐาน IP 66 Waterproof 100%

 

ปัจจุบันมีการร้องเรียน เทศบาล/อบต. กว่า 200 แห่งทั่วประเทศ ที่มีการติดตั้งกล้องวงจรปิดที่ไม่ผ่าน Spec. ของกระทรวง ICT โดยมีการร้องเรียนไปยัง ผู้ว่าราชการจังหวัด, ศาลปกครอง, ป.ป.ท. จังหวัด, องค์การบริหารส่วนท้องถิ่นจังหวัด และ ICT จังหวัด โดยได้มีคำสั่งให้ 

 “ผู้ขาย รื้อถอด และคืนเงินแก่ เทศบาล หรือ อบต. เป็นจำนวนมาก”

สามารถตรวจสอบ ยี่ห้อ และรุ่น ที่เสนอหน่วยงานเทศบาล/อบต. นั้น หากพบว่า ไม่ผ่าน Spec. ICT ท่านมีสิทธิร้องเรียนได้ตาม หน่วยงาน ข้างต้นนี้

 

IP Camera  และ NVR ของ HIKVISION มีความคมชัดสูง มีความคงทน ทนความร้อนสูง ได้มาตรฐาน UL ของประเทศสหรัฐอเมริกา เหมาะสมกับทุกสภาพงาน สามารถใช้งานได้ทั้งภายใน และภายนอก ข้อสำคัญ ผ่าน Spec.  ICT 100%  ทั้ง ตัวกล้อง และ Housing ค่ะ 

 

สำหรับตัวแทนจำหน่าย ที่ต้องการ เอา Hikvision ไปเสนอ  เทศบาล/อบต ในงบประมาณ ปี2558 นี้ ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมของ IP Camera/ Lens/Housing/ NVR ของ HIKVISION กรุณาสอบถามข้อมูลกับเราได้เลยค่ะ

กล้องวงจรปิด มาตราฐาน UL